Chậu trồng cây cảnh, Tin tức

Tổng hợp các mẫu chậu trồng cây bằng gốm sứ Đà Nẵng

Tổng hợp các mẫu chậu trồng cây bằng gốm sứ Đà Nẵng, mẫu mã bắt mắt, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Chậu trồng cây cảnh bằng gốm sứ là kiểu chậu cổ điển, mang nhiều nét đẹp tinh túy và hợp với khá nhiều dòng cây cảnh khác nhau hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều loại chậu trồng cây cảnh bằng gốm sứ. Vậy thì ở đâu bán chậu trồng cây Đà Nẵng bằng gốm sứ chất lượng cao nhất? Mời bạn đọc cùng xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng – Nhựt Hưng theo dõi bài viết dưới đây.

Chậu trồng cây bằng gốm sứ là gì?

Chậu trồng cây bằng gốm sứ được sản xuất từ nguyên liệu thô rất thân quen với mỗi người dân Việt Nam chúng ta – Đó chính là đất sét.

Đất sét được phơi nắng và ngâm nước, sau đó sẽ được các nghệ nhân sản xuất chậu trồng cây nhào đều tay, từ đó có nguyên liệu sản xuất chậu gốm sứ chính là hồ.

Từ hồ, chúng ta sẽ sử dụng bàn xoay để thiết kế, tạo dáng những mẫu chậu trồng cây bằng nghệ thuật nhào nặn, tạo hình. Tuy nhiên, ngày nay, công nghệ đổi mới, chúng ta có thể sử dụng những khuôn đúc tạo sẵn và đổ nguyên liệu “hồ” vào khuôn đúc sẽ nhanh chóng cho ra thành phẩm với tỷ lệ chính xác cao hơn.

Địa chỉ bán chậu trồng cây bằng gốm sứ chất lượng nhất Đà Nẵng?

Đối với các mẫu chậu gốm sứ, có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, tại xưởng sản xuất chậu trồng cây Đà Nẵng – Nhựt Hưng, bạn sẽ tha hồ được lựa chọn những mẫu chậu trồng cây gốm sứ, men sứ hot nhất năm 2023. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm từ chậu gốm sứ, men sứ để bàn đến bonsai, các chậu trồng cây cảnh cỡ lớn.

Đặc biệt hơn, đến với xưởng Nhựt Hưng các bạn sẽ có những ưu đãi tuyệt vời nhất với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức quanh năm nữa nhé.

  • Hotline: 0985.985.057 – 0933.284.182
  • Địa chỉ bán hàng: 149 Phạm Hùng (Ngã tư Phạm Hùng giao với Hà Duy Phiên), P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Nằm trong khuôn viên Nhà Máy Xử Lý Nước Thải Hòa Xuân – đường Trần Nam Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Email: [email protected]
  • Website: https://thegioichaucay.com

Một số mẫu chậu trồng cây bằng gốm sứ tại xưởng Nhựt Hưng